VERSAILLES

VERSAILLES

Ca ngợi sự lộng lẫy

Bộ sưu tập Versailles của Socci làm sống lại sự xa hoa và huyền thoại của Cung điện Roi Soleil bằng cách tạo ra một bầu không khí tuyệt vời nơi thời gian nổi bật giữa quá khứ và hiện tại, vật chất và cao siêu, giấc mơ và hiện thực.

Gỗ hồng sắc, tro ô liu, cây phong và bạch dương tạo ra một bức phù điêu khảm hoa tinh xảo. Các tinh chất gỗ khác nhau quyện vào nhau theo đúng nghĩa đen, giống như một vòng tay ôm, như thể thực sự là một cành hoa nhài cuộn quanh khung của đồ nội thất.
Những chiếc lá nho được chạm khắc bằng vàng rất rộng và hùng vĩ dường như đang vươn một bông hoa lên không trung. Bạn gần như quên rằng chúng là trung tâm của món đồ nội thất.

Không phải là loại sofa bọc nệm thông thường. Một tấm ốp cong lớn với trang trí dát bao bọc bộ ghế sofa Versailles (3 hoặc 2 chỗ ngồi và ghế bành). Đây là một trong những đặc điểm giúp phân biệt các thiết kế phòng khách của Socci.

Tương tự như vậy, hoa văn tinh xảo được vẽ bằng cách mài kính trên tủ trưng bày, được trang trí bằng các nút hình cầu bằng vàng đánh bóng được áp dụng bằng tay từng cái một.Versailles. Một sự sang trọng gần gũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: