Toàn bộ nội thất cổ điển ngôi nhà ở Astana từ Antonovich Home

Nội thất cổ điển ngôi nhà ở Astana

Toàn bộ nội thất cổ điển ngôi nhà ở Astana từ Antonovich Home

_Nội thất của ngôi nhà nhỏ diện tích 500 mét vuông ở Astana – có thể được mô tả như một tác phẩm cổ điển hiện đại. Nội thất được trang bị nội thất từ ​​các nhà máy của Ý: Silik, Sat, Modenese Gastone, Carpanese.

_Hội trường có bàn điều khiển với mặt trên bằng đá cẩm thạch Ba Tư, gương baroque, những chiếc ghế thoải mái từ nhà máy Silik của Ý là những yếu tố lý tưởng để làm cho hội trường trông uy nghiêm và quý phái.

_Khu vực phòng khách có nội thất bọc da Hermes thú vị từ nhà máy Sat của Ý. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng hiện đại và sang trọng quý tộc.

_Khu vực phòng ăn tráng lệ từ bộ sưu tập Giulietta và Romeo của nhà máy Ý Carpanese Home Italia được thực hiện theo phong cách cổ điển mang tính nghi lễ. Bàn ăn hình bầu dục sang trọng bằng ngà voi với viền mạ vàng được bổ sung trang nhã bởi những chiếc ghế có lưng tựa cao quý phái.

_Được trang trí bằng vàng lá, phòng ngủ cổ điển chưa từng có từ thương hiệu Ý Silik, như một vẻ đẹp phương Đông huyền ảo, mê hoặc bằng sự tinh tế và sang trọng gợi cảm.

_Chủ thể trung tâm của bố cục là một chiếc giường với đầu giường nguyên bản được bọc bằng vải màu tím đắt tiền với những đường khâu thủ công.

_Bàn đầu giường và bàn trang điểm được làm bằng gỗ nguyên khối, được trang trí bằng các chạm khắc thủ công và được mạ vàng. Phòng ngủ có khu vực tiếp khách. Ghế sofa cho hai chỗ ngồi được trang trí bằng vải bọc từ nhà máy RUBELLI. Mặt trên của bàn điều khiển được làm bằng mã não Ba Tư, và bản thân bàn điều khiển, với hình dạng duyên dáng, tạo điều kiện cho phong cách baroque, mang đến cho nội thất âm thanh tân cổ điển.

_Console Modenese Gastone – Nội thất Cổ điển Sang trọng. Đây là loại nội thất được sinh ra trong sự tìm kiếm sự tinh tế và sang trọng, kết hợp với gu thẩm mỹ của phong cách Ý thuần túy. 

___________________________________________________________________

TOÀN BỘ SẢN PHẨM Nội Thất Cổ Điển ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NGUYÊN BẢN

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong
  • https://grandhome.vn/

Nguồn Video : Antonovich Home

>>>>Xem thêm các bộ sưu tập Modenese Gastone tại :

>>>>Xem thêm các bộ sưu tập Silik tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: