Quy Trình Ráp Hoàn Thiện | Bếp cổ điển GRAND HOME B/SOC5_VE1 |

Quy Trình Ráp Hoàn Thiện Bếp cổ điển Grand Home

Bếp cổ điển GRAND HOME B/SOC5_VE1

Mã Sản Phẩm: B/SOC5_VE1
Hãng: Socci Anchise Mobili_Italy
Bộ Sưu Tập: Versailles Erable 2019

  • Bộ sưu tập Versailles của Socci làm sống lại sự xa hoa và huyền thoại bằng cách tạo ra một bầu không khí tuyệt vời nơi thời gian nổi bật giữa quá khứ và hiện tại, vật chất và cao siêu, giấc mơ và hiện thực. Gỗ hồng sắc, ô liu, cây phong và bạch dương tạo ra một bức phù điêu khảm hoa tinh xảo.
  • Các tinh chất gỗ khác nhau hòa quyện vào nhau theo đúng nghĩa đen, giống như một vòng tay ôm, như thể thực sự là một cành hoa nhài cuộn quanh khung của đồ nội thất.
  • Những chiếc lá nho được chạm khắc bằng vàng rất rộng và hùng vĩ dường như đang vươn một bông hoa lên không trung. Bạn gần như quên rằng chúng là trung tâm của món đồ nội thất. Không phải là loại sofa bọc nệm thông thường. Một tấm ốp cong lớn với trang trí dát bao bọc bộ ghế sofa Versailles (3 hoặc 2 chỗ ngồi và ghế bành). Đây là một trong những đặc điểm giúp phân biệt các thiết kế phòng khách của Socci.

Xuất Xứ Hãng:

  • Công ty Socci được thành lập vào năm 1962 bởi Anchise Socci tại Italy. Những người chọn Socci đánh giá cao tay nghề thủ công chất lượng cao, vì niềm vui có được trong ngôi nhà của chính họ một kiệt tác như một bức tranh hoặc một tác phẩm nghệ thuật. Xin đừng gọi nó đơn giản là nội thất phong cách cổ điển.
  • Công ty đã tồn tại khoảng 50 năm, và hoạt động thành công trong phân khúc đồ nội thất độc quyền, trình làng những bộ sưu tập được phát triển với sự nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, nhằm thỏa mãn thị hiếu của những người có sự tinh tế đặc biệt về cảm nhận các chi tiết hài hòa, và có sức hút đặc biệt với những đường nét hài hòa. Socci Anchise Mobili cung cấp các giải pháp phong cách, thú vị và chức năng để trang trí phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, phòng ăn và nhà bếp.
  • Nhà máy Socci Anchise Mobili có thể nhấn mạnh giá trị của các tác phẩm của họ đến mức tối đa, để mỗi chi tiết đều toát lên vẻ đẹp của nó. Sản phẩm do nhà máy Socci Anchise Mobili cung cấp tạo ấn tượng khó phai mờ đối với những vị khách đến chơi nhà, là niềm tự hào của gia chủ.

_______________________________________________________________________________________

TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI THỰC HIỆN THỦ CÔNG NGUYÊN BẢN

_______________________________________________________________________________________

Để được tư vấn về sản phẩm, Quy Trình Ráp Hoàn Thiện Bếp cổ điển Grand Home vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com
  • www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong

Nguồn Video: © Copyright by GRAND HOME (DO NOT REUP)

>>>>>>>Xem thêm FULL Đồ Nội Thất Socci Anchise Mobili _VERSAILLES khác tại :

>>>>>>>Xem thêm Mẫu Bếp cổ điển Grand Home khác tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: