Nghệ Thuật Vẽ Tranh Nội Thất Cổ Điển

Nghệ Thuật Vẽ Tranh Nội Thất Cổ Điển

Cách chọn tranh cổ điển phù hợp

Ngày nay, khi trang trí phòng khách mang hơi hướng cổ điển, người ta thường có cách chọn tranh cho phòng khách là mẫu tranh cổ điển châu âu như: tranh sơn dầu, tranh phù điêu thủy tinh, tranh đất sét trắng, tranh khảm màu, tranh thêu,… để tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất.

Trong đó, với những hình ảnh chi tiết được vẽ sống động, màu sắc y như thật, dòng tranh nổi 3D đất sét trắng, phù điêu thủy tinh hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích phong cách cổ điển sang trọng mà cao quý.

Thường thì với phong cách cổ điển, người ta sẽ chọn tranh treo tường để làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Tranh không cần quá cầu kỳ, rườm rà mà cần có sự tinh xảo, thể hiện nét quý phái, thanh lịch và cân xứng với các món đồ nội thất xung quanh để tạo thành một tổng thể có tính nhất quán cao.

Lưu ý, Vẽ Tranh Nội Thất Cổ Điển có đặc điểm chính là sự đối xứng và cân bằng. Do đó, bạn nên bố trí tranh ở các vị trí chính giữa phòng, ngay trên ghế sofa để tạo ra một không gian cân đối, hài hòa.

Đối với phòng khách, khoảng cách giữa bức tranh so với bộ bàn ghế sofa lý tưởng nhất là nằm trong khoảng từ 15 – 20cm. Còn nếu treo tranh phía trên mặt bàn hoặc tủ kệ thì khoảng cách này nên từ 25 – 30cm.

Kích thước của tranh cần phải phù hợp với diện tích tổng thể của căn phòng và tương xứng với các món đồ nội thất khác nhằm tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc. Về nguyên tắc, kích thước tranh treo phòng khách đẹp không nên quá 1/3 diện tích của bức tường. Kích thước tranh treo tường trang trí.

Tranh tân cổ điển cũng sẽ có 2 loại chính được rất nhiều người yêu thích. Bao gồm tranh trừu tượng, con người sinh hoạt cổ điển Châu Âu và tranh phong cảnh tân cổ điển.

___________________________________________________________________

TOÀN BỘ SẢN PHẨM Nội Thất Cổ Điển ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NGUYÊN BẢN

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong
  • https://grandhome.vn/

 

Nguồn Video : CLIP SƯU TẦM BỞI P.A Interior Designer

>>>>Xem thêm các Bộ Sưu Tập Đồ Nội Tthất khác tại :

>>>Xem thêm thông tin về Grand Home tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: