NGHỆ THUẬT CHẠM KHẮC THỦ CÔNG TẠI GRAND HOME

NGHỆ THUẬT CHẠM KHẮC THỦ CÔNG TẠO HÌNH ĐỒ ĐẠC CỔ ĐIỂN

Sản xuất nội thất cổ điển nội thất và thủ công

 • Một trong những đặc điểm thu hút sự chú ý ngay lập tức khi chiêm ngưỡng đồ nội thất cổ điển là chạm khắc: những sáng tạo thủ công tuyệt vời tô điểm cho từng phần bổ sung như tác phẩm điêu khắc gốc, từ giường cỡ lớn đến tủ đựng quần áo và bàn trang điểm, từ bàn tiệc đến tủ trưng bày hoặc tủ bên. Chạm khắc, cho dù chủ đạo như phong cách baroque hay chỉ được phác thảo như một yếu tố trang trí rời rạc và tinh tế, là một đặc điểm thiết yếu của đồ nội thất cổ điển.
Sản phẩm được tạo tác từ thợ thủ công tại Grand Home

Đặc trưng và làm cho tất cả các tác phẩm trở nên độc đáo. Những tác phẩm độc đáo bởi vì, ngày nay cũng như trong quá khứ, nó được làm thủ công bởi những người thợ thủ công chuyên nghiệp, những người đã đổ tất cả kiến ​​thức và tất cả nghệ thuật của họ vào từng phần bổ sung từ bàn tay chuyên gia của họ.

 • GRAND HOME đứng như một thực tế cấp cao nhất bên trong truyền thống tuyệt vời này, điều này đã dẫn dắt đồ nội thất cổ điển được sản xuất tại Ý vươn ra thế giới, dần dần ngày càng có nhiều người hâm mộ phong cách này. Những người chiêm ngưỡng không chỉ muốn đảm bảo sự quyến rũ của chủ nghĩa cổ điển mà còn là sự đảm bảo về sản xuất chất lượng cao và đáng tin cậy, trong đó mọi chi tiết đều được chăm chút cẩn thận và điêu luyện.

Sự đảm bảo và chất lượng của một nhà sản xuất thủ công

 • Luôn là nhà sản xuất đồ nội thất sang trọng cổ điển, GRAND HOME có thể đảm bảo cho khách hàng, trên toàn thể Việt Nam về chất lượng của những người làm ra các phụ kiện được nhập khẩu, theo từng bước của quy trình sản xuất, phần lớn vẫn là thủ công. Sự hỗ trợ của công nghệ ngày nay giúp đạt đến mức độ hoàn hảo, mà thế giới nội thất cổ điển đặc biệt yêu cầu trong giai đoạn thiết kế. Tuy nhiên, tay nghề vẫn là thủ công.
Sản phẩm được tạo tác từ thợ thủ công tại Grand Home

NGHỆ THUẬT CHẠM KHẮC THỦ CÔNG Trước hết, chạm khắc: thực chất là một trong những đặc điểm nổi bật của đồ nội thất độc quyền, thích hợp để trang trí cho những biệt thự đẹp nhất và những căn hộ xa hoa nhất trên thế giới. 

 • Đó là bàn tay của những người thợ lành nghề đã để đời cho những kiệt tác này: những chiếc đục với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau cho ra đời những bông hoa thanh tú, những chiếc vòng hoa bằng lá cây tùng, những chiếc vòng mềm mại tô điểm cho những món đồ nội thất khác nhau.
 • Gỗ, được gia công và đánh bóng, là nhân vật chính tuyệt đối của những sáng tạo này: được tự do thể hiện bằng màu sắc tự nhiên của nó hoặc được chiếu sáng bởi ánh sáng rực rỡ của vàng và bạc, nó mang những hình thức và ý nghĩa mới. Nó lấp đầy ánh mắt kinh ngạc của những người đối diện với một biểu hiện nghệ thuật cao như vậy, kết quả của kỹ năng hoàn chỉnh của con người và kiến ​​thức không thể thay thế.
Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từ thợ thủ công tại Grand Home

Trang trí với đồ nội thất cổ điển được chạm khắc tinh xảo

 • Những người đam mê đồ nội thất cổ điển sẽ biết rõ điều đó: chiêm ngưỡng một môi trường được trang bị với các phụ kiện chạm khắc phong phú là một niềm vui cho đôi mắt, những người sẵn sàng lạc giữa những đường cong mềm mại của gỗ. Trong số các tác phẩm chạm khắc được yêu thích nhất, chắc chắn phải kể đến môi trường phòng ngủ: ở đây các đầu giường lớn, thường kết hợp khung gỗ với tác phẩm thủ đô mềm mại, khiến nghệ thuật của người thợ khắc thể hiện trọn vẹn bản thân.
Sản phẩm được tạo tác từ thợ thủ công tại Grand Home
 • Các họa tiết tô điểm cho giường sau đó được đưa lên bàn đầu giường, bàn trang điểm lớn, tủ quần áo và gương: kết quả là tạo nên sự vương giả, trang nhã, xa hoa. Các lĩnh vực khác của đồ nội thất chạm khắc là phòng ăn: đặc biệt là những chiếc bàn dành cho tiếp khách và yến tiệc, thường đứng trên những chiếc bệ có hình dạng phong phú và phức tạp, cũng như những chiếc ghế là sự bổ sung tự nhiên của chúng.

_________________________________________________________________________________________________________

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp đồ nội thất cổ điển

 • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
 • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: noithatcodien81@yahoo.com
 • www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong

Nguồn: Grand Home

 

>>>Xem thêm thông tin về Grand Home tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: