Biệt thự Mega trị giá 254.500.000 USD với 69.000Ft² Không gian sống

Không Gian Biệt thự Mega Nội Thất Cổ Điển

Biệt thự Mega Nội Thất Cổ Điển_Trị Giá 254.500.000 đô la Mỹ

  • Biệt thự Phong cách Hoàng gia nổi bật với 69.000Ft² của không gian sống nhưng chỉ có bốn phòng ngủ!!! Mega Mansion này nằm ở Caesarea, Israel Một Dinh thự Phong cách Hoàng gia Tuyệt đẹp Lấy cảm hứng từ Kiến trúc Baroque và Rococo
  • Nhìn ra Biển Địa Trung Hải ở Caesarea. 2,71 Mẫu Anh Bao gồm một số tiện nghi sang trọng: Spa riêng với phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, hồ bơi trong nhà và khu vực nghỉ ngơi, vườn cảnh, 2 đài phun nước với các tác phẩm điêu khắc La Mã, các cột tượng đài và một hồ bơi ngoài trời rộng rãi với hệ thống âm thanh nổi tích hợp và một Màn hình Tv Ngoài trời Lớn.
  • Thiết kế Biệt thự Mega Nội Thất Cổ Điển có đá cẩm thạch tự nhiên và khảm Onyx, khuôn vàng 14k, tiệc độc đáo, thảm lụa và đồ nội thất tùy chỉnh được lựa chọn cẩn thận. Khi bạn bước vào Cung điện khổng lồ này, bạn sẽ được chào đón vào 2.475 Sq khổng lồ. Ft. Sảnh lớn được trao vương miện với đèn chùm pha lê và cột đá cẩm thạch, tạo nên giai điệu cho phần còn lại của dinh thự.
  • Cầu thang hùng vĩ dẫn bạn đến tầng cao hơn, nơi bạn có thể tìm thấy 3 phòng ngủ trong phòng, một phòng làm việc và một Suite tổng thể rộng rãi với 2 phòng tắm, 2 tủ quần áo và 2 khu vực thay quần áo. Các tiện nghi ở tầng trệt Bao gồm 2,152 Sq. Ft. Phòng khách, Bàn quầy bar, Phòng ăn trang trọng, Phòng ăn sáng riêng biệt, Bếp đầu bếp được trang bị đầy đủ và Thư viện mang đến cho bạn và khách của bạn những trải nghiệm đáng chú ý nhất.
  • Cung điện hùng vĩ này, tự hào với hơn 63,130 Sf. Ft. của một không gian sống, là một hiện thân đích thực của Kiến trúc Baroque và Rococo và Thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu kết hợp vô hình các Hệ thống điều khiển công nghệ cao hiện đại.

___________________________________________________________________

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong
  • https://grandhome.vn/

Nguồn Video : Sưu tầm bởi P.A Interior Designer

>>>>Xem thêm các bộ sưu tập nội thất khác tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: