GRAND HOME [Socci Anchise Mobili – History]

Nội thất cao cấp Socci Anchise Mobili

Xuất Xứ Hãng:

  • Công ty Socci được thành lập vào năm 1962 bởi Anchise Socci tại Italy. Bộ sưu tập nội thất cao cấp của Socci là một kiệt tác của Thiết kế Ý, phù hợp cho cả một biệt thự lịch sử và một căn hộ áp mái ở đô thị trên khắp thế giới, từ châu Âu đến Trung Quốc, từ Indonesia đến Hoa Kỳ, từ Nga đến châu Phi.
  • Những người chọn Socci đánh giá cao tay nghề thủ công chất lượng cao, vì niềm vui có được trong ngôi nhà của chính họ một kiệt tác như một bức tranh hoặc một tác phẩm nghệ thuật. Xin đừng gọi nó đơn giản là nội thất phong cách cổ điển.
  • Công ty đã tồn tại khoảng 50 năm, và hoạt động thành công trong phân khúc đồ nội thất độc quyền, trình làng những bộ sưu tập được phát triển với sự nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, nhằm thỏa mãn thị hiếu của những người có sự tinh tế đặc biệt về cảm nhận các chi tiết hài hòa, và có sức hút đặc biệt với những đường nét hài hòa. Nội thất cao cấp Socci Anchise Mobili cung cấp các giải pháp phong cách, thú vị và chức năng để trang trí phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, phòng ăn và nhà bếp.
  • Nhà máy Socci Anchise Mobili có thể nhấn mạnh giá trị của các tác phẩm của họ đến mức tối đa, để mỗi chi tiết đều toát lên vẻ đẹp của nó. Sản phẩm nội thất cao cấp do nhà máy Socci Anchise Mobili cung cấp tạo ấn tượng khó phai mờ đối với những vị khách đến chơi nhà, là niềm tự hào của gia chủ.

_______________________________________________________________________________________

Sản phẩm Nội Thất Cao Cấp Cổ Điển được công ty chúng tôi thực hiện nguyên bản

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com
  • www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong

Nguồn Video : Socci Anchise Mobili

>>>>>Xem thêm các bộ sưu tập khác tại : GIƯỜNG CỔ ĐIỂN GRAND HOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: