GRAND HOME | Nội Thất Cổ Điển Vimercati Luxury Classic Furniture | Vol 3

Đồ nội thất cổ điển Vimercati Luxury Classic Furniture 3

Giường đôi cổ điển phong cách Baroque sang trọng trong phòng ngủ

Xuất Xứ Hãng:

  • #Vimercati chuyên sản xuất đồ #nộithấtcổđiển được sản xuất tại Ý, và đây là một công ty ra đời từ truyền thống lâu đời của nghề thủ công trong chế biến gỗ và đặc biệt là trong việc thực hiện đồ nội thất cổ điển bắt nguồn từ phong cách phổ biến ở Ý và các nước Châu Âu sở hữu tại thời điểm đó, lấy cảm hứng trực tiếp từ những phong cách cổ điển sang trọng và lịch lãm nhất. 
  • Đặc trưng riêng của sản xuất đồ nội thất cổ điển Vimercati là sự chú trọng đến từng chi tiết và độ hoàn thiện: tất cả đồ nội thất cổ điển được sản xuất trên thực tế đều được sản xuất tại Ý và hoàn toàn thủ công bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm. 
  • Các món đồ đều phù hợp với những ngôi nhà sang trọng và lấy cảm hứng trực tiếp từ những mẫu đẹp nhất theo phong cách cổ điển. Inlays, chạm khắc và mạ vàng tô điểm cho các sản phẩm cổ điển này cũng là kết quả của sự khéo léo thủ công và kinh nghiệm của nghề thủ công Ý, cũng như các đồ trang trí đẹp mắt được vẽ trên cả đồ nội thất cổ điển
  • Đồ nội thất cổ điển Vimercati 2 dựa trên sự tôn trọng các yếu tố phong cách đặc trưng cho các thời đại khác nhau, do đó cung cấp cho khách hàng quốc tế đồ nội thất hoàn chỉnh cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng học, cũng như đồ nội thất và những món đồ độc đáo khác nhau giữa các phong cách khác nhau: từ đồ nội thất chạm khắc tinh xảo theo phong cách Louis XVI đến sự phong phú của phong cách Louis XV

_Một chiếc giường cổ điển có tác động phong cảnh tuyệt vời, được tạo ra từ bàn tay lão luyện của những người thợ thủ công người Ý, những người được truyền cảm hứng từ những cách giải thích đồ nội thất vĩ đại nhất trên thế giới của những thế kỷ trước: hãy nói về chiếc giường đôi cổ điển kiểu Baroque, một món đồ nội thất, một thứ thành công trong sứ mệnh biến mọi căn phòng thành một môi trường xứng tầm với một cung điện cổ điển của hoàng gia

_Có một số yếu tố đáng lưu ý đối với chiếc giường đôi cổ điển này, tất nhiên bắt đầu bởi hình dáng rất kích động của nó, rất phù hợp với ý muốn của sản lượng in ấn phong cảnh mà chúng tôi đã nói. Để nhấn mạnh hình dạng đặc biệt này, ngay cả dải vải dày với nếp gấp gia công chạy dọc theo chu vi và ngăn cách khung gỗ với phần đầu gia công. _Thay vì những chiếc cúc áo cổ điển trên nắp của chiếc giường đôi cổ điển kiểu Baroque có những bông hoa hồng được chạm khắc bằng tay bằng vàng, một nét chấm phá thực sự của sự sang trọng.

_Mặt khác, các chạm khắc, một trong những đặc điểm nổi bật của bố cục này: tất cả quá trình sản xuất thủ công đều biến phần đầu của chiếc giường đôi cổ điển thành một loại vương miện trong đó gỗ và vàng dường như là sự săn đuổi giữa các đường xoắn ốc. Những chiếc lá mềm quấn quanh thành giường, sau đó bung ra những cánh hoa mềm mại và cuộn tròn, cho đến chiến thắng cuối cùng, ngay trên đỉnh đầu. _Chúng tôi tìm thấy những đặc điểm giống như giường đôi cổ điển cũng có ở bức tường có mái che, không chỉ thể hiện việc chạm khắc và phối hợp tất cả các phần của đồ nội thất, mà còn trên tấm đệm thủ công tuyệt đẹp.

_Nếu chiếc giường đôi cổ điển chắc chắn là nhân vật chính tuyệt vời của phòng ngủ này, thì không kém phần ngoạn mục là những đồ nội thất khác đi kèm với nó, bắt đầu từ bàn đầu giường đến tường, như trong trường hợp này, có thể được kết hợp với một chiếc boiserie tinh tế được trang trí.

_Các chạm khắc tinh xảo được chiếu sáng bởi lớp hoàn thiện tinh xảo của lá vàng và lá bạc, cũng là của nghề thủ công. Cũng cần lưu ý là các đồ trang trí tinh xảo bằng gỗ chạm khắc và mạ vàng mang lại sự tự do cho sàn của tủ đầu giường dát. _Các thiết kế gia công tương tự cũng là nhà vệ sinh, một thiết bị mà ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy rõ sự sang trọng: ở đây kết hợp với một chiếc gương lớn, được chạm khắc và mạ vàng, nó có cùng kiểu dáng phong phú và tầm nhìn ra bàn đầu giường.

_Và từ thời điểm mà sự sang trọng được thể hiện rõ ràng từ các chi tiết và khả năng không để lại bất cứ thứ gì trong trường hợp, để trang trí cho chiếc giường đôi cổ điển Baroque đã được chọn vải mềm và đệm, tất cả các loại vải có chất lượng cao nhất và tông màu của trắng và vàng.

___________________________________________________________________________________

TOÀN BỘ SẢN PHẨM Nội Thất Cổ Điển Vimercati 3 ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NGUYÊN BẢN

Để được tư vấn về sản phẩm Đồ Nội thất cổ điển Vimercati, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển:

  • Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)
  • 114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: noithatcodien81@yahoo.com www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong
  • https://grandhome.vn/

Nguồn Video : Sưu tầm bởi P.A Interior Designer

 

>> Xem thêm các bộ sưu tập nội thất khác tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: