GRAND HOME [Nội Thất Cổ Điển Citterio Fratelli]

Nội Thất Cổ Điển Citterio Fratelli

Nội Thất Cổ Điển Citterio Fratelli_ Triển lãm SALONE INTERNAZIONALE DEL MOBILE MILANO 2014

  • Mang đến ước mơ, xây dựng và tạo ra bầu không khí kỳ diệu có khả năng khơi dậy trong khách hàng cảm xúc mạnh mẽ mà bạn cảm thấy khi ước mơ mong muốn trở thành hiện thực là mục tiêu của chúng tôi.
  • Thành phố khác, ngôi nhà khác, công việc khác: bạn có thể, bạn phải làm! Và những lời khen ngợi bạn nhận được không bao giờ là một vấn đề tầm thường, nói lên sự nổi bật: trong bản hợp xướng của hình dáng và chất liệu giàu tính bậc thầy, niềm đam mê và truyền thống.
  • Tất cả đồ nội thất Citterio chứng tỏ sự đúng đắn nhờ sức mạnh và sự tráng lệ của nó. Chất lượng cao của sản phẩm, sự cẩn thận và tính đặc trưng của vật liệu cùng với tay nghề đã khẳng định công ty của chúng tôi trên thị trường nội thất phong cách sang trọng trong hơn một thế kỷ qua, một điều chân lý có thể tìm thấy trong ngôi nhà và cuộc sống của Khách hàng. Đại sứ quán, khách sạn sang trọng, biệt thự của những người nổi tiếng (và không quá nổi tiếng) là những mảnh ghép trong giấc mơ.

Xuất Xứ Hãng:

  • Xưởng sản xuất nội thất Citterio tồn tại hàng chục năm, mỗi năm đều tăng độ nổi tiếng và mở rộng sản xuất. Nơi ra đời của công ty này trở thành Brianza của Ý, một nơi đã mang đến cho thế giới không một nhà sản xuất thành công nào tạo ra đồ nội thất tham khảo. May mắn thay, Citterio cũng có thể là do các nhà máy tốt nhất của Ý, những sản phẩm có nhu cầu vượt thời gian và kiểu dáng.
  • Chúng luôn có liên quan và độc quyền, nguyên bản và sang trọng. Đó là lý do tại sao một số mô hình của thương hiệu có thể được nhìn thấy trong các viện bảo tàng về đồ nội thất nghệ thuật, nằm trên khắp thế giới. Nhà máy nhiều lần được trao tặng danh hiệu và nhận được đánh giá cao của các chuyên gia về chất lượng thẩm mỹ tuyệt đẹp, độ tin cậy và độ bền.
  • Một loạt các sản phẩm Citterio sẽ bao gồm một mô hình để tạo ra nội thất trang nhã của các phòng và phòng ăn , phòng khách và phòng ngủ , nhà bếp và phòng tắm , cũng như thư viện , được thực hiện theo phong cách cổ điển, đầy quyến rũ và bóng bẩy của Ý, cũng như trong Baroque, Đế chế và Rococo hào hoa và trang trọng. Cũng là thương hiệu đồ nội thất bọc nệm thú vị, ngoại hình thu hút nhưng lại thoải mái vô cùng. Phụ kiện nội thất Citterio giúp tô điểm thêm cho bất kỳ căn phòng nào một lớp sơn bóng tinh tế, biến nó thành một salon thời trang hoặc những căn hộ ấm cúng của hoàng gia.

___________________________________________________________________

TOÀN BỘ SẢN PHẨM Nội Thất Cổ Điển Citterio Fratelli  ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NGUYÊN BẢN

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Showroom Miền Nam:

GRAND HOME _Thiết kế & cung cấp nội thất cổ điển

Tel: 0903 837 500 (Mr.Cường)

114/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: noithatcodien81@yahoo.com www.facebook.com/GrandhomeHuuCuong

https://grandhome.vn/

Nguồn Video : Citterio Fratelli

>>>>Xem thêm các bộ sưu tập khác tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: