DÒNG ĐỒ NỘI THẤT SANG TRỌNG MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

NỘI THẤT SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

Một dây chuyền mới kết hợp sự sang trọng của sản xuất đồ nội thất cổ điển với hương vị hiện đại

 • Từ kinh nghiệm sản xuất tuyệt vời trong thế giới đồ nội thất cổ điển, đưa ra một đề xuất kết hợp giữa sự sang trọng và tinh tế của nghề thủ công với hương vị hiện đại và sạch sẽ hơn: chúng ta đang nói về dòng Đương đại, có thể đáp ứng nhu cầu của công chúng ngày càng rộng rãi.
Bộ Bàn Ăn Visionnaire _Italy (Mã sản phẩm: BA_VISio01)
 • Chia sẻ với các sản phẩm thủ công cổ điển và theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết, với một sở thích trang trí cụ thể mặc dù nó nghiêm ngặt hơn về hình thức.
  Nói tóm lại, vẻ đẹp thể hiện trong từng chi tiết nhỏ nhất và chúng tôi chú ý đến mọi bề mặt để không có bề mặt nào hiện diện mà không có cá tính: ngược lại, tất cả chúng đều sở hữu một tính cách mạnh mẽ, có thể thể hiện sự tinh tế của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Do đó,  dành riêng cho những khán giả có gu thẩm mỹ hiện đại muốn tạo ra đồng thời môi trường thân thiện, ấm áp và tinh tế, độc đáo trong thành phần của họ.
Bộ Bàn Ăn Visionnaire _Italy (Mã sản phẩm: BA_VISio01)

Vật liệu quý và nghề thủ công

 • Cơ sở của mọi sản xuất thủ công, ký kết tất nhiên là sự khéo léo, điều bắt buộc trong quá trình sản xuất đồ nội thất chất lượng cao. Những người thợ mộc chuyên nghiệp mang đến sức sống cho những gì chúng ta thực sự có thể coi là những tác phẩm độc đáo, trong đó sự hoàn hảo là một đặc điểm thiết yếu.
Bộ Bàn Ăn Visionnaire _Italy (Mã sản phẩm: BA_VISio01)

 

 • Việc lựa chọn nguyên liệu đương nhiên đi kèm với kỹ năng của người thợ thủ công: đối với tất cả đồ nội thất sử dụng những tinh chất tốt nhất và những loại vải đẹp nhất.
  Sử dụng những nguyên liệu thô có thể mang lại cho mỗi sản phẩm sự tinh tế và sang trọng đặc biệt vốn là thương hiệu cho các bộ sưu tập, cho dù đó là đồ nội thất trong catalogue của bất kỳ mặt hàng thiết kế riêng nào: thực tế là sản xuất thủ công và theo đơn đặt hàng nghiêm ngặt cho phép mức độ tùy biến của đồ nội thất, do đó có thể thích ứng với thị hiếu và môi trường đa dạng nhất, mang lại cho chúng một nét đẳng cấp và độc quyền.

Tinh tế và thanh lịch, dòng Đương đại cho bầu không khí thoải mái nhưng luôn bóng bẩy

 • Dòng Đương đại, ý tưởng là mang lại sức sống cho một sản phẩm kết hợp sự sang trọng của các đề xuất với bầu không khí ấm áp và chào đón, tạo nên sự thư giãn tinh tế, một nơi để sống theo nhu cầu và nhịp điệu của cuộc sống hiện đại, nhưng không bao giờ từ bỏ sự sang trọng và mong muốn về một môi trường phản ánh tính cách của những người sống ở đó.
 • NỘI THẤT SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI: Với ý tưởng này, tạo ra sức sống với một bộ sưu tập mà có thể xác định sự kết hợp thành công của tất cả những nhu cầu này, theo phong cách hoàn hảo: và đây là cách dòng này đã bắt đầu xuất hiện trong các biệt thự và căn hộ thanh lịch nhất trên toàn thế giới , cho dù đó là đồ nội thất theo hợp đồng hay bạn đang nói về phòng đơn hay phụ kiện trang trí nội thất.
Bộ Bàn Ăn Visionnaire _Italy (Mã sản phẩm: BA_VISio01)

Nguồn: Grand Home

>>>>>Xem thêm Catalogue về tại : CATALOGUE Hãng Visionnaire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 837 500

error: