Bộ bàn ăn dát vàng phong cách Châu Âu

Mã: BACD-002 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vật liệu chất lượng cao, cây lá kim, veneer chế biến đặc biệt, vải tự nhiên được sử dụng trong sản xuất. Tất cả nguyên liệu và nguyên liệu để sản xuất đồ nội thất chất lượng chỉ được mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế.  

 

Các sản phẩm có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với đồ nội thất cung điện của thời kỳ quá khứ. Thiết kế thực sự ấn tượng: các chi tiết chạm khắc, mạ vàng, tinh thể, các loại vải đắt tiền. Các bậc thầy và nhà thiết kế của đã làm việc như thể họ đã quyết định thu thập mọi thứ tồn tại xung quanh sự lộng lẫy và thể hiện nó trong thương hiệu đồ nội thất của họ. Trong nhiều năm trong nghề, các thợ thủ công của cty đã làm hài lòng người tiêu dùng với hiện thân của những ý tưởng tinh vi nhất.

 

Các cửa hàng “Thương hiệu tốt nhất của châu Âu” đại diện cho đồ nội thất cho khách hàng của mình, những người muốn nghĩa đen trong sự sang trọng. Trang web của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi trình bày các mô hình tốt nhất của bộ sưu tập đồ nội thất: giường, ghế sofa, bàn trang điểm, cũng như bộ cho phòng khách và tủ. Sự sang trọng độc đáo của các hình thức và sự xuất hiện sang trọng của các sản phẩm nói cho mình.

 

Sau khi chọn cửa hàng của chúng tôi “Thương hiệu tốt nhất châu Âu”, bạn sẽ được tư vấn về những nhân viên có năng lực, không chỉ giúp bạn quyết định lựa chọn đồ nội thất mà bạn thích, mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc tạo ra một nội thất hoàng gia thực sự! Hãy cho chúng tôi biết về bản thân bạn bằng một ngôn ngữ sang trọng và ân cần. Bằng cách mua đồ nội thất từ ​​nhà máy, bạn sẽ nhấn mạnh cấp độ và trạng thái của bạn, thể hiện hương vị tinh tế, tính cách và tính khí của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ là duy nhất.

 

Trong hơn 15 năm hoạt động, mỹ viện đồ nội thất của chúng tôi “Thương hiệu tốt nhất của châu Âu” đã giành được sự tin tưởng của một số lượng lớn khách hàng, hầu hết trong số họ tiếp tục hợp tác với chúng tôi. Tính chuyên nghiệp, sự tích cực, hiệu quả và sự quyết tâm trong công việc là nguyên tắc chính của chúng tôi trong việc giải quyết khách hàng. Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và tiết kiệm cho các nhà trung gian, cửa hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá hợp lý. Chúng tôi sẽ chăm sóc của giao hàng nhanh chóng của hàng hóa mà bạn đã chọn.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và đánh giá cao sự lựa chọn của bạn!

 

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập nổi tiếng được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng Châu Âu và được công ty chúng tôi thực hiện nguyên bản với các chi tiết nội thất cổ điển như sau:

– Gỗ: Beech đỏ (nhập khẩu Đức) hoặc gỗ quý nhóm I (cẩm lai, gõ đỏ, giáng hương…) theo nhu cầu của khách hàng,

– Sơn: Sherwin (tiêu chuẩn Mỹ)

– Vải hoặc Da: Nhập khẩu Ý (theo nhu cầu của quý khách)

– Dát vàng: Công nghiệp Ý, không đen, không xuống màu (tùy theo nhu cầu dát toàn bộ hoặc dát hoa văn của khách hàng)

– Glaze noi that co dien

– Nệm chống xẹp, chống cháy tiêu chuẩn Châu Âu

– Mặt đá marble hoặc Onyx

 

Sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt tại công trình của khách hàng, bảo hành 3 năm, bảo trì 3 năm.

Thời gian sản xuất: 60 – 90 ngày

 

0903 837 500