Partners

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc AC
Tiền thân là một văn phòng kiến trúc, do KTS. Văn Chương và các cộng sự thành lập kể từ năm 1996, một trong những văn phòng kiến trúc hoạt động độc lập đầu tiên ở Việt Nam.
Đến năm 2001, văn phòng KTS. Văn Chương và cộng sự chuyển đổi thành công ty TNHH một thành viên mang tên Công ty TNHH tư vấn kiến trúc AC liên minh HTX Việt Nam.
Đến năm 2005, công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên đầy đủ:
   -  Tên giao dịch: AC Architecture consulting joint stock company
   -  Trụ sở: 37 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
   -  Email: kientrucac@fpt.vn
   -  Website: http:// www.kientrucac.com.vn
Grandhome nhà sản xuất nội thất cổ điển châu âu cho các lâu đài biệt thự của Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc AC
Công ty cổ phần TTD - Group (Đèn Trang Trí)
Được thành lập vào năm 1992 tại Cộng hòa Séc, bởi các cựu sinh viên đã tốt nghiệp từ ngành đào tạo chính như: kỹ thuật, nghệ thuật, ngôn ngữ… TTD là tên chữ viết tắt của 3 thành viên. TTD là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, đèn trang trí nội/ ngoại thất, thủy tinh, pha lê và đồ sứ. Năm 2002, TTD đã chính thức thành lập công ty Cổ phần TTD (TTD Group) là đơn vị đại diện độc quyền phân phối đèn trang trí hiệu EGLO-Cộng Hòa Áo tại Việt Nam.
Hiện nay, TTD-Group đã hoàn tất việc liên doanh và đầu tư cổ phần với các đối tác chiến lược tại Châu Âu và hiện đang cung cấp các sản phẩm đẳng cấp có chất lượng cao từ Châu Âu như: MARINER – đèn và nội thất cao cấp từ Ý/ IRIS CRISTAL – đèn trang trí thuỷ tinh, pha lê từ Tiệp Khắc/ RIPERLAMP – đèn trang trí cổ điển Tây Ban Nha/ Huyền thoại thủy tinh - ARTE DI MURANO – Ý/ EGLO – đèn trang trí nội và ngoại thất của Cộng Hòa Áo và các thương hiệu uy tín như: HERMAN, MODISS, ALDIT, MARTINEZ Y ORTS, MODUS, ILLUMA, FINE ART LAMPS, GIRONES, FAUS DÉCOR…
Công ty cổ phần phát triển xây dựng Như Ý - LUXURY LIFE
Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình theo phong cách tân cổ điển. Với hàng trăm công trình thiết kế và thi công: biệt thự, lâu đài, penhouse, nhà hàng, khách sạn...trải dài khắp đất nước hình chữ S cùng những cái gật đầu của những Khách hàng khó tính nhất đã chứng minh duyên trời định của Luxury Life với phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu này. Không vội bằng lòng với những gì đang có, ý thức được thế mạnh và trách nhiệm của mình, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Pháp và Italia. Chúng tôi luôn nỗ lực và tự tin mang đến Quý khách hàng những công trình " Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế - Hài lòng trong dịch vụ ". Một trong những nỗ lực này là việc liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thi công nội thất tiên tiến nhất của Châu Âu, luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo. Điều này đã giúp Luxury Life trở thành một trong những đơn vị đi đầu của ngành xây dựng trong việc sử dụng các công nghệ và sản phẩm mới trong thiết kế và thi công nội thất. Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Châu Âu. Luxury Life cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và nhiệt thành hợp tác từ Quý đối tác. Luxury Life ngày một phát triển hơn tất cả là đều nhờ sự quan tâm tận tình của Quý khách hàng. Luxury Life hy vọng sẽ được tiếp tục dành tặng Quý khách hàng những công trình phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp.
Công ty cổ phần HOD Việt Nam
Chuyên cung cấp và thi công các loại phào chỉ Polyurethane (PU) - Vật liệu trang trí cao cấp tại Việt Nam
Website: www.noithathod.com, www.phaochi.vn
Trụ sở: Tổ 1 Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
VPGD: Số 186 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3640 8541
Chung Glass
Kính Hoa Đồng Nghệ Thuật
Công ty TNHH Xây dựng ZEN-D
ZEN-D tập hợp các kiến trúc sư, thiết kế, mỹ thuật trẻ, năng động, chuyên nghiệp là giảng viên của các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, mỹ thuật, đầy sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Ngoài việc chăm chút tính thẩm mỹ, đội ngũ thiết kế ZEN-D còn tối ưu hoá công năng sử dụng để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và thẩm mỹ cho khách hàng.
Sherwin - Williams Paints.
Since its founding by Henry Sherwin and Edward Williams in 1866,  The Sherwin-Williams Company has not only grown to be the largest producer of paints and coatings in the United States, but is among the largest producers in the world.
Gold Leaf And Metallic Powders
Nhà Cung Cấp Lá Vàng Lá Bạc Chính Hãng Italy Của GrandHome
StatuS Italia
“Status is Made in Italy”: Status furniture is marked “Made in Italy” since it is entirely designed and manufactured in Italy by using the best Italian materials.
“Made in Italy” is not only a geographical indication: it is the result of Italian creativity, experience and culture. Status mission consists in producing real Made in Italy furniture and spreading the Italian style, which is synonymous all over the world with quality, innovation and design.
Status srl. Via dell' Industria, 6/A- 31018 Gaiarine (TV) Italy www. statusitaly.it
Mr.Hữu Cường: 0903-837-500