Công trình thực hiện

Hội chợ Vietbuild Hà Nội Tháng 11/2014

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam(VEFAC) 148 Đường Giảng Võ, Hà Nội

Sáng ngày 19-11-2014 Vietbuild Hà Nội chính thức khai mạc. Tại buổi lễ khai mạc, Grandhome đã nhận cúp vàng Vietbuild và Giấy chứng nhận gian hàng quy mô - Thiết kế đẹp và ấn tượng. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Trần Nam - thứ trưởng bộ xây dựng, ông Nguyễn Ngọc Tuấn CTUBND TP Hà Nội, cùng một số lãnh đạo cao cấp và quan khách đã tới thăm gian hàng.

Phát biểu khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam biểu dương các doanh nghiệp, đơn vị trong nước và quốc tế đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của triển lãm. 

Theo Thứ trưởng, Vietbuild lần thứ 2 năm 2013 diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội đã có bước phục hồi, niềm tin của nhà đầu tư, doanh nghiệp tăng lên đáng kể, tín dụng cho bất động sản đã bắt đầu chuyển biến, ngân hàng cho vay bất động sản đã tích cực hơn… 

Trong bối cảnh đó, Vietbuild đã thu hút được hơn 300 DN đến từ 15 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nước phát triển như Nhật Bản, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Đây là cơ hội cho các DN trong và ngoài nước giao lưu, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, cơ cấu lại sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững, từ đó kích cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Với 1.200 gian hàng, triển lãm Vietbuild lần này trưng bày những sản phẩm đa dạng của ngành xây dựng như kiến trúc, dự án bất động sản, vật liệu xây dựng mới và những vật dụng cần thiết cho công trình xây dựng hoặc ngôi nhà của mỗi gia đình. 

Triễn lãm diễn ra từ ngày 19-23/11/2013 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam - G
Grandhome chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cổ điển mang phong cách nội thất Châu Âu cho các công trình lâu đài, biệt thự cao cấp hàng đầu tại Việt Namiảng Võ, Hà Nội. 

 

Trong triển lãm quốc tế Vietbuild lần này, Grandhome giới thiệu nhiều sản phẩm nội thất đẳng cấp dành cho các khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Grandhome đã nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng khu vực miền Bắc dành cho chúng tôi, và để đáp lại lòng tin yêu của người tiêu dùng, Grandhome cam kết sẽ không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo và sang trọng nhất.

Công trình khác

Công trình Hải Phòng

Chi tiết ...
Công trình Bác Phong - Hải Phòng

Chi tiết ...
Công trình Ông Trướng Sa Đéc, Đồng Tháp

Chi tiết ...
Công trình Bà Hoa - Quận 2, TPHCM

Chi tiết ...
Công trình Bà Hoa - Quận 7, TPHCM

Chi tiết ...
Công trình Bà Nga - Quận 7

Chi tiết ...
Công trình Royal Hotel - Công tử Bạc Liêu

Chi tiết ...
Công trình Bà Phương - Cầu Diễn, Hà Nội

Chi tiết ...
Công trình Royal Hotel - Công tử Bạc Liêu

Chi tiết ...
Mr.Hữu Cường: 0903-837-500