Tin tức

Hội chợ Vietbuild 2015

   

Hội chợ VietBuild là một triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 18 quốc gia. Là một thành viên thường niên tại Hội chợ, lần này Grandhome kết hợp với TTF-Group là nhà tài trợ và giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp nội thất dành cho các công trình đẳng cấp.


Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, từ ngày 25/3 đến 29/3/2015. Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư cao, gian hàng thu hút được rất nhiều khách hàng là những chủ đầu tư các công trình hàng đầu khu vực miền Bắc đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm.

Cùng với việc cam kết mang đến những sản phẩm nội thất 
nội thất cổ điển cao cấp, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Grandhome luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn các dòng sản phẩm nội thất Châu Âu đến với quý khách hàng.

Thông tin Grandhome:

Được thành lập từ năm 2000, sau hơn một thập kỷ ra đời và phát triển, Grand Home chính thức trở thành một trong những nhà
thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Grand Home có trụ sở chính đặt tại 1622/1A3 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để vượt qua sự mong đợi của Quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Grand Home tự hào là nhà thực hiện sản xuất toàn bộ đồ nội thất cho các công trình lâu đài, biệt thự cao cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AC, một đơn vị thiết kế lâu đài, biệt thự nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh của Grand Home là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất cổ điển cao cấp mang hơi thở của thời gian. Những sản phẩm được các nhà thiết kế, họa sỹ và công nhân lành nghề thổi hồn vào thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của Grand Home còn đa dạng về thiết kế nhờ sự hết hợp tinh tế giữa văn hóa và nghệ thuật của các nước Ý, Pháp, Nga...

Với bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất cổ điển tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và công nhân của Grand Home không ngừng sáng tạo, không chỉ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn biến mỗi thiết kế là một phong cách riêng cho từng ngôi nhà của Quý khách.

Mời các bạn xem các hình ảnh của buổi triển lãm thông qua đường link sau:
http://grandhome.vn/Hoi-cho-Vietbuild-2015-Ha-Noi-vn-250-4.aspx


Các tin khác
Mr.Hữu Cường: 0903-837-500