Tin tức

Chọn một bàn trang điểm phù hợp với phòng ngủ

   

Khi bạn mua một bàn trang điểm, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Đảm bảo rằng các vật trang trí và màu sắc đi kèm trong phòng phải phù hợp nhất với chiếc bàn trang điểm bạn chọn, ngoài ra cũng phải phù hợp với ngân sách của bạn.


Kích thước: Chiều rộng của gương phải phù hợp với chiều rộng của bàn trang điểm; điều này làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Chiều cao của bàn trang điểm nên phù hợp ngay bên dưới gương của bạn. Bất cứ điều gì khác nhau sẽ làm hỏng cái nhìn của căn phòng. Các kích thước phù hợp trong căn phòng của bạn để có cái nhìn thông thoáng phải luôn bao gồm kích thước của bàn trang điểm.

Không gian chứa đồ: Những người có những hộp đầy đủ phụ kiện, nước hoa và đồng hồ chắc chắn bạn cần một bàn trang điểm với đủ chỗ lưu trữ. Có được một bàn trang điểm có đủ ngăn kéo có đủ lớn để giữ các phụ kiện, nữ trang, và các mặt hàng có giá trị của bạn.

Hệ thống khóa: Một số đồ trang sức là khá có giá trị và nên được giữ một cách an toàn. Một bàn trang điểm với thiết bị khóa sẽ là lý tưởng cho như vậy. Các phụ kiện, chẳng hạn như đồ trang sức vàng và bạc, hộ chiếu có thể được lưu trữ ở đây.

Ngân sách: Những người có người có ngân sách thoải mái thì nên chọn những công ty đóng đồ nội thất cổ điển chuyên nghiệp để đưa ra những sản phẩm nội thất châu âu phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn đối với những người có thói quen quản lý ngân sách là chặt chẽ, những cửa hàng second-hand là những ý tưởng lý tưởng để tìm bàn trang điểm giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể có một set các sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Cửa hàng nội thất có các bàn trang điểm giá cả khác nhau, và bạn luôn có thể tìm thấy một ngân sách phù hợp với túi tiền.

Phong cách: Chọn một bàn trang điểm đại diện cho sự sang trọng, bao gồm tính công năng và tính hiện đại. Bàn trang điểm cũng cần phải có một chiếc ghế nhỏ hoặc đôn để ngồi. Bạn cũng có thể đi theo một xu hướng cổ điển, hầu hết trong số đó có xu hướng để có một hình dạng bệ, với một hoặc hai ngăn kéo ở hai bên hoặc một khoảng trống ở giữa để ngồi. Nó tốn nhiều khoảng không gian vì có thể là to lớn nhưng sẽ phù hợp nhất cho phòng ngủ cổ điển lớn. Bàn trang điểm bán cổ điển là giải pháp tốt nhất cho phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn muốn hiện đại, giữ cho nó đơn giản, nhưng nếu bạn muốn đại diện cho nữ tính, đi cho màu cổ điển và có các hình chạm tinh tế. Nếu không chắc chắn về màu sắc, hãy chọn một màu trung tính hoặc màu gỗ để nó không bị lạc lõng nếu bạn bất chợt thay đổi phong cách trang trí của bạn.

Chức năng: Gương sẽ làm tăng thêm vẽ đẹp hoặc sẽ phá vỡ một bàn trang điểm đẹp. Nếu bạn có không gian hạn chế, gương đầy đủ chiều dài hoặc gương ba khúc là không thực tế. Một chiếc bàn trang điểm chất lượng tốt phải có đủ ngăn kéo được một cách an toàn và tham gia trượt trơn tru khi bạn mở chúng. Những thanh ray kéo của những hãng lớn như Blum là một giải pháp. Chọn một chiếc ghế nhỏ gọn hoặc đôn ngồi mà bạn có thể dễ dàng nhét dưới gầm bàn khi bạn không sử dụng nó.

Phụ kiện: Khác với các hộp đồ trang sức, các lọ nước hoa và bộ make-up của bạn, bạn có thể đặt trực quan tuyệt đẹp đồ cổ, đồ tạo tác và nến thơm vào bàn trang điểm của bạn. Đèn và nến sẽ làm cho bàn trang điểm của bạn trông tuyệt đẹp và thêm tính lãng mạng cho phòng ngủ cổ điển của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:
- Phong thủy trong phòng ngủ cổ điển
-
 Cách trang trí cho phòng ngủ trong ngôi nhà bạn
-
 Tạo một không gian lãng mạng trong phòng ngủ của bạn
-
 Cần loại bỏ những thói quen không tốt khi chọn lựa nội thất cổ điển
- Cách bảo dưỡng sản phẩm nội thất cổ điển

Các tin khác
Mr.Hữu Cường: 0903-837-500