Tin tức

Cách trang trí cho phòng ngủ trong nhà của bạn

   

Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại cho nội thất phòng ngủ của bạn, sau đó một bảng màu trung tính là phải. Bạn không phải luôn luôn lựa chọn tông màu nhẹ hơn, nhưng bạn nên tránh xa các màu sắc tươi sáng cho kiểu dáng đẹp, nhìn hợp lý.


    Bạn là người có gu sử dụng đồ nội thất cổ điển thì không cần thiết phải xem bài này, vì bài này chúng tôi sưu tập dành cho các bạn có gu thẩm mỹ dành cho sản phẩm nội thất hiện đại.
   Ngày nay, phòng ngủ không phải chỉ đơn thuần có chức năng để ngủ. Với người hiện đại muốn có được ngôi nhà ấm áp, kết cấu của ngôi nhà rất chú trọng tính an toàn và riêng tư. Cho nên khi chọn phòng ngủ phải chú ý đến vị trí và ánh sáng của phòng, ngoài ra còn phải rất cẩn thận vấn đề phong thủy khi thiết kế phòng ngủ. Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại là làm sao đáp ứng được không gian cũng như ý tưởng màu sắc , cách trình bày không quá cầu kỳ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc căng thẳng.
    Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại cho nội thất phòng ngủ của bạn, sau đó một bảng màu trung tính là phải. Bạn không phải luôn luôn lựa chọn tông màu nhẹ hơn, nhưng bạn nên tránh xa các màu sắc tươi sáng cho kiểu dáng đẹp, nhìn hợp lý.
1. Bố cục.
   Hình dáng của phòng ngủ không nên vừa hẹp vừa dài, như thế không khí trong phòng không lưu thông, trong phòng sẽ bị ẩm, giường ngủ không nên bài trí dưới dầm ngang, như thế khiến người nằm có cảm giác áp bức, ngủ không ngon, tủ kê gần giường tốt nhất là hình tròn, giường không nên sát dưới đất, nếu không dưới giường không khí không lưu thông được, khí ẩm khiến người ngủ bị đau lưng.
2. Cửa phòng ngủ.
   Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa phòng bếp, để tránh những khí nóng và khí ẩm lan sang phòng ngủ, cửa phòng không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vị sau khi tắm có nhiều hơi nước và nấm mốc rất dễ lan sang phòng ngủ, hơn nữa đồ trong phòng là những đồ rất dễ hút khí ẩm, khiến không khí trong phòng ngủ càng ẩm hơn, cửa phòng không nên đối diện với cửa kho vì trong kho hay có mùi ẩm mốc vì đồ cất giữ trong kho thường là đồ bẩn, ít sử dụng, hai cửa phòng không được đối diện với nhau, như thế những người trong hai phòng dễ bị tranh cãi.
3. Giường ngủ. 
   Đầu giường không nên hướng chính Tây, theo giải thích của khoa học hiện đại, trái đất di chuyển từ hướng Đông sang hướng Tây, nếu đầu ngủ hướng chính Tây, thì máu sẽ xung thẳng vào đầu, ngủ không ngon, giường không được đối diện với gương, vì trong đêm khi tỉnh dậy có thể thấy bóng trong gương giật mình, gây lên tinh thần bất an.
4. Một bức tường đa năng.
   Cho dù bạn lựa chọn một hình nền vải vui vẻ hoặc một màu sơn mát mẻ, có một bức tường không giống như ba người kia ngay lập tức làm cho căn phòng của bạn trông sắc nét. Có rất nhiều để lựa chọn, có thể là một kết thúc bóng hoặc in thú vị, thêm một cái gì đó một chút khác nhau để một bức tường thực sự có thể làm cho nó nổi bật.
5. Tránh trang trí nội thất rườm rà. 
   Giữ những điều trung tính trong phòng ngủ là lựa chọn tốt nhất cho việc duy trì một cái nhìn kiểu dáng đẹp. Tránh màu hồng sáng hoặc phấn màu nữ tính và thay vào đó lựa chọn không cho màu đơn sắc.
   Để tránh phòng ngủ của bạn nhận được nhàm chán, bạn có thể sử dụng phụ kiện để làm sáng nó lên và thêm quan tâm đến một thiết kế khác đơn sắc. Thêm một số tác phẩm nghệ thuật màu sắc rực rỡ hoặc một số bức hình gia đình bạn.
6. Sử dụng không gian một cách hiệu quả.
   Nếu bạn muốn có một phòng ngủ hiện đại kiểu dáng đẹp, sau đó lộn xộn là điều cuối cùng bạn cần. Thiết kế phòng ngủ cung cấp giải pháp lưu trữ thông minh để dọn đi tất cả quần áo, đôi giày của bạn và các mặt hàng lặt vặt khác, mang lại cho không gian phòng ngủ gọn gàng, dễ tìm kiếm.
7. Gỗ.
   Một gỗ nhạt như cây thông hoặc cây phong có hiệu quả hơn rất nhiều vào việc tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn gỗ nặng, gỗ truyền thống như gỗ sồi. Gỗ làm cho một cái nhìn đắt tiền hơn và hardwearing hơn veneer.
8. Màu đen và trắng.
   Màu đơn sắc của màu xám, đen và trắng là một cách ngay lập tức chuyển đổi phòng của bạn thành một giấc mơ hiện đại. Khăn trải giường màu trắng cho biết thêm một sắc nét, cảm ứng sạch, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Các tin khác
Mr.Hữu Cường: 0903-837-500